​​อาหารเสริมเจลลี่ (Jelly Strip) คืออะไร ? แตกต่างจากอาหารเสริมรูปแบบอื่นอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง

อาหารเสริมเจลลี่ ลักษณะเป็นยังไง มีจุดเด่นอะไรบ้าง

อาหารเสริมเจลลี่ นวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่

ปัจจุบัน อาหารเสริมเจลลี่ เป็นหนึ่งในรูปแบบอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนหันมาใส่ใจในการดูแลตนเองมากขึ้น และไม่ว่าใครๆ ก็อยากที่จะดูดีทั้งภายนอกและภายใน การเลือกทานเจลลี่อาหารเสริม จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยบำรุงให้คุณมีสุขภาพที่ดีตั้งแต่ภายในไปจนถึงภายนอก อีกทั้งหลายคนก็อาจจะทราบกันมาบางแล้วว่า เทรนด์อาหารเสริมนั้น เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในทุกยุค และมีการพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่อง 

ซึ่งอาหารเสริมแบบเจลลี่ก็ถือเป็นหนึ่งใน “นวัตกรรมอาหารเสริมจากเกาหลี” ที่ออกแบบมาให้คุณสามารถทานได้ง่ายและสะดวกต่อการพกพา แต่สำหรับใครที่อาจจะยังไม่รู้จักกับอาการเสริมในรูปแบบเจลลี่ บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับนวัตกรรมอาหารเสริมนี้ให้มากขึ้น

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ 👇 แสดง

อาหารเสริมเจลลี่ คืออะไร ?

อาหารเสริมเจลลี่ (Jelly Strip) คือ นวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวของอาหารเสริมแบบเจลลี่นั้น จะมีลักษณะเหมือนกับขนมหวานเจลลี่ มีความนุ่น หนึบ ลื่นคอ และมีรสชาติหวาน สามารถทานได้ง่าย พกพาสะดวก อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอีกด้วย

เจลลี่อาหารเสริม ดียังไง ? ทำไมถึงแตกต่างจากรูปแบบอื่น

อาหารเสริมแบบเจลลี่ มีจุดเด่นอะไรบ้าง

1.อาหารเสริมเจลลี่ทานได้ง่าย

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ อาหารเสริม Jelly ได้มีการพัฒนาออกมาในรูปแบบใหม่ เมื่อเปรียบกับอาหารเสริมรูปแบบเม็ด อาหารเสริมแบบเจลลี่สามารถรับประทานได้ง่ายและสะดวกมากกว่าหลายเท่านั่นเอง

2.สามารถพกพาได้สะดวก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ เป็นอาหารเสริมเคี้ยวได้แบบใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอาหารเสริมที่ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเพียงเล็กน้อย อีกทั้งยังไม่ต้องพกน้ำให้ลำบากและเปลืองพื้นที่ในกระเป๋าอีกด้วย

3.ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

เพราะอาหารเสริมแบบเจลลี่ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมแบบใหม่ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้เป็นสารอาหารสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วกว่าอาหารเสริมแบบเก่ามากถึง 5 เท่า

4.เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

อาหารเสริมเคี้ยวได้แบบเจลลี่ เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ 

5.ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี

เนื่องจากอาหารเสริมเจลลี่ เป็นอาหารเสริมนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนช่วยในการทำให้สามารถดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายเป็นอย่างดี สามารถทานได้ง่าย และมีประสิทธิภาพสูง

📌 คลิกอ่านเพิ่มเติม : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีอะไรบ้าง แบบไหนที่เหมาะสมกับเรา มีวิธีเลือกยังไง

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ มีวิธีทานอย่างไร

สำหรับการทานอาหารเสริมแบบ Jelly นั้นสามารถทำได้ง่ายมากๆ มีเพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

  • เพียงฉีกซองอาหารเสริมแบบเจลลี่ก็สามารถทานได้เลยทันที โดยไม่จำเป็นต้องผสมน้ำ หรือทานน้ำตาม อีกทั้งยังอร่อย ทานง่าย และดีต่อสุขภาพ
  • ทานตอนท้องว่าง เพราะการเลือกทานอาหารเสริมแบบเจลลี่ตอนท้องว่าง จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น โดยอาจทานหลังตื่นนอน 15 นาที หรือทานก่อนอาหารก็ได้เช่นกัน
  • ทานเป็นประจำ เพราะการทานอาหารเสริมเจลลี่เป็นอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารต่างๆ และได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

ประเภทของอาหารเสริมรูปแบบ Jelly Strip ที่ได้รับความนิยม

อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนัก

เจลลี่ลดน้ำหนัก เป็นหนึ่งในประเภทที่นิยมใช้นวัตกรรมอาหารเสริมแบบเจลลี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถรับประทานได้ง่าย ช่วยล้าง Detox ร่างกายให้เข้าที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งอาหารเสริมเจลลี่ไฟเบอร์ และอาหารเสริมดีท็อกซ์ก็ยังเป็นประเภทอาหารเสริมที่ขายดีมากๆ อีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม: Detox คืออะไร ทำไมต้องดีท็อกลำไส้

อาหารเสริม Jelly คอลลาเจน

ปัจจุบันไม่ว่าใครก็อยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส การเลือกทานอาหารเสริมจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้ปัญหาผิวหมองคล้ำหมดไป ในปัจจุบันนี้จึงมีหลายแบรนด์เลือกที่จะผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน หรือคอลลาเจนเจลลี่ (Collagen Jelly) เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถทานได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

บทความอื่นที่น่าสนใจ: 

👉 คอลลาเจนคืออะไร มีผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง ทำไมคนสมัยนี้ถึงมาทานกันเยอะ

👉 คอลลาเจนบำรุงกระดูกได้จริงไหม ต้องกินอะไรบ้างถึงจะได้รับคอลลาเจน

อาหารเสริมเจลลี่วิตามิน

วิตามิน เป็นสารอาหารที่มักจะถูกนำมาทำเป็นอาหารเสริม เพราะหลายคนขาดวิตามินบางอย่าง ทำให้ร่างกายเกิดความไม่สมดุล ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีต่อร่างกาย แต่ในปัจจุบันนี้อาหารเสริมวิตามินมีให้เลือกทานหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ด แบบผง หรือแบบเจลลี่ก็มีเช่นกัน 

อาหารเสริม Jelly เพิ่มภูมิคุ้มกัน

การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะการมีภูมิคุ้มกันที่ดีจะช่วยทำให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น หลายคนจึงนิยมเลือกทานอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง

อาหารเสริมไมโครเจล “ดีกว่า” อาหารเสริมเจลลี่ธรรมดา ยังไง?

อาหารเสริม jelly กับอาหารเสริมไมโครเจล แตกต่างกันยังไง

หลายคนอาจจะสงสัยว่า “นวัตกรรมอาหารเสริมไมโครเจล” เป็นอาหารเสริมแบบไหน และต่างจากอาหารเสริมเจลลี่ธรรมดาอย่างไร ก็ต้องขอบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบไมโครเจล (Micro Gel) นั้นเป็นสารอาหารที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อเปรียบเทียบกับอาหารเสริมเจลลี่แบบธรรมดาแล้ว อาหารเสริมแบบไมโครเจลนั้นสามารถทานได้ง่ายและดูดซึมเร็วกว่ามากๆ

จะเห็นได้ว่า อาหารเสริมเจลลี่ นั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับความนิยม และน่าสนใจมากๆ เนื่องสามารถทานได้ง่าย พกพาสะดวก แถมยังไม่จำเป็นต้องทานคู่กับน้ำเปล่าอีกด้วย จึงทำให้การดูแลสุขภาพกลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น และยิ่งหากเป็นนวัตกรรมอาหารเสริมไมโครเจลของ Sashii Brand ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะนอกจากจะทานง่ายแล้ว ยังอาหารเสริมยังมีโมเลกุลที่เล็กระดับไมโคร ทำให้ร่างกายดูดซึมง่ายและรวดเร็วขึ้น – สนใจดูรายละเอียดและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไมโครเจล 👉 คลิกที่นี่เลย